Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa chuyên nghiệp, giá rẻ
Vận chuyển tuyến bắc nam

Chành xe chở hàng Tp.HCM đi Hà Nội đường bộ

Vận chuyển hàng hóa hiện nay đa dạng nhiều loại hình thức như cho thuê xe tải, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, chành xe chở hàng, vận chuyển hàng đường sắt, đường biển. Trong các hình thức vận chuyển hàng trên Á Châu cung cấp dịch vụ chành xe chở hàng tp.HCM đi Hà Nội bằng đường bộ giá rẻ an toàn. Nhận chở các loại hàng hóa bằng xe tải chuyên dụng đi Bắc Nam hai chiều. Sở dĩ, Á Châu cung cấp dịch vụ giá tốt đến mọi khách hàng vì chúng tôi tự đầu tư xe tải và đội ngũ lái xe, kho bãi riêng và chở hàng hai chiều. Khách hàng chỉ tốn phí vận chuyển hàng 1 chiều còn chiều về chúng tôi tự kiếm hàng cho mình.

Tham khảo giá cước chành xe chở hàng Bắc Nam

Giá cước theo kg dao động từ 1.300đ – 2.200đ/kg

Giá cước theo khối dao động từ 380.000đ – 450.000đ/khối

Giá cước nguyên xe dao động từ 15.000.000 – 28.000.000đ/xe

Lưu ý: để biết giá chính xác nhất cho đơn hàng của mình liên hệ trực tiếp Hotline 0914857068. Giá chưa bao gồm VAT và phí bốc xếp tận nơi.

Chành xe chở hàng Tp.HCM đi Hà Nội đường bộ

Chành xe Bắc Nam thường có chuyến hàng đi các tỉnh và thời gian vận chuyển

  • Vận chuyển hàng hoá từ Tp.HCM đi ra Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Quảng Ninh,…các tỉnh miền Bắc và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 4 ngày.
  • Vận chuyển hàng hoá từ Tp.HCM đi ra Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang,…các tỉnh miền Trung và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 3 ngày.
  • Vận chuyển hàng hoá từ Tp.HCM đi ra Đắk Lắk, Lâm Đồng,…các tỉnh Tây Nguyên và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 1 đến 2 ngày.
  • Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi ra Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 4 ngày.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam đường bộ

Thông tin liên hệ Á Châu

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hoá Tp.HCM đi đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

Khách hàng cần tìm chành xe vận chuyển hàng hóa gọi ngay cho chúng tổi để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cước phí rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi về:

 

Related posts
Vận chuyển tuyến bắc nam

Gửi hàng đi Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Vận chuyển tuyến bắc nam

Thuê xe tải chở hàng đi đường bộ giá cạnh trạnh

Vận chuyển tuyến bắc nam

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam giá tốt

Vận chuyển tuyến bắc nam

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Đăng kí để nhận được những tin tức mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *