Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa chuyên nghiệp, giá rẻ
Vận chuyển tuyến bắc nam

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam đường bộ giá tốt

Thuê xe tải chở chở hàng vừa với số lượng hàng ít mất rất nhiều kinh phí phải trả cước hai chiều. Chính vì vậy Á Châu luôn sử dụng xe tải lớn vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hai chiều giúp khách hàng tiết kiệm tốt đa kinh phí. Dù là hàng lẻ mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn riêng, cho nên bạn không lo việc bị thất lạc hàng hóa. Nhận chở mọi loại hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại, nhận hàng nhiều tỉnh thành dọc tuyến đường quốc lộ 1A.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Á Châu

Tại Tp.HCM hiện nay có đến hơn trăm công ty vận chuyển lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận tải. Để tìm cho mình một đối tác vận tải làm ăn lâu dài với chất lượng dịch vụ tốt chính sách giá cước hợp lý. Thì Á Châu luôn tự tin mình có thể đảm nhận được hết các vấn đề trên. Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết tận tâm với nghề được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng giải đáp mọi thắc thắc của khách hàng. Ngoài ra còn có đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài. Thông thuộc mọi cung đường từ Bắc vào Nam giúp cho chuyến hàng luôn đi đường thuận lợi.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam đường bộ giá tốt

Các hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam:

  • Giao nhận hàng tại kho: chúng tôi có 3 kho khai thác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Nếu khách hàng ở gần khu vực kho chúng tôi có thể trực tiếp đến giao hàng và nhận hàng
  • Nhận hàng tận nơi giao hàng tận kho: trường hợp khách hàng gửi ở xa kho còn khách hàng nhận ở gần kho của chúng tôi.
  • Nhận hàng tận kho giao hàng tận nơi: trường hợp khách hàng đem hàng trực tiếp đến kho Á Châu yêu cầu giao hàng tận nơi chúng tôi sẽ xử lý theo yêu cầu
  • Giao nhận hàng tận nơi hai đầu: khách hàng ở xa hoặc không có phương tiện đến trực tiếp kho chúng tôi muốn giao nhận tận nơi Á Châu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và đăng kí dịch vụ vận chuyển bên Á Châu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

Related posts
Vận chuyển tuyến bắc nam

Gửi hàng đi Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Vận chuyển tuyến bắc nam

Thuê xe tải chở hàng đi đường bộ giá cạnh trạnh

Vận chuyển tuyến bắc nam

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam giá tốt

Vận chuyển tuyến bắc nam

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Đăng kí để nhận được những tin tức mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *