Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa chuyên nghiệp, giá rẻ
Vận chuyển tuyến bắc nam

Vận chuyển hàng nhôm inox giá tốt

Chở các mặt hàng nhôm inox như tủ, kệ, chạn, khay, bình, phuy, khung cửa,…an toàn bằng xe tải với cước phí cạnh tranh. Thông thường các mặt hàng nhôm inox này nên tích cước theo khối. Vận chuyển hàng nhôm inox giá tốt tại Á Châu đi Bắc Nam toàn quốc giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi tin chắc răng bạn sẽ rất hài lòng chất lượng dịch vụ vận chuyển Á Châu đem lại cho quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng nhôm inox đi Bắc Nam

Từ 1m3 – 7m3: 450.000đ/khối

Từ 7m3 – 15m3: 430.000đ/khối

Từ 15m3 – 30m3: 400.000đ/khối

Từ 30m3 – 50m3: 380.000đ/khối

Lưu ý: giá trên chưa bao gồm VAT 10%, đây chỉ là giá tham khảo từ Hà Nội đi Tp.HCM. Liên hệ trực tiếp 0914 857 068 sẽ có giá tốt hơn.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng nhôn inox

Khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng:

Các mặt hàng bằng nhôm inox như tủ, bàn, ghế, chạn, kệ,..không có kính thì bao bọc lớp mang nilon bên ngoài bảo vệ. Trường hợp hàng có lắp kính cần có miếng xốp, bao bì carton bọc phần kính rồi dùng màng co hoặc nilon quán một lớp bên ngoài. Như vậy sẽ tránh va đập trong quá trình vận chuyển hàng. Và đánh dấu lưu ý hàng dễ vỡ để nhân viên bốc xếp hàng nhận biết.

Vận chuyển hàng nhôm inox giá tốt

Đơn vị vận chuyển cần lưu ý:

Vận chuyển hàng nhôm inox cần sử dụng xe tải có sàn bằng phẳng, sạch sẽ không ẩm ướt. Xe bọc kín tránh mưa gió làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng trong quá trình vận chuyển. Hàng lưu kho để trong kho có mái che sạch sẽ, bảo quản hàng hóa tốt trong suốt quá trình nhận hàng và giao hàng.

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển đến nay đã hơn 10 năm. Thời gian này chưa dài so với nhiều đơn vị khác nhưng cũng đủ thời gian để chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bạn thân mình. Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đem chất lượng dịch vụ phục vụ hết mình. Quý khách hàng có gì gì cần gửi liên hệ ngay đến Á Châu theo thông tin sau:

 

Related posts
Vận chuyển tuyến bắc nam

Gửi hàng đi Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Vận chuyển tuyến bắc nam

Thuê xe tải chở hàng đi đường bộ giá cạnh trạnh

Vận chuyển tuyến bắc nam

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam giá tốt

Vận chuyển tuyến bắc nam

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Đăng kí để nhận được những tin tức mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *